Các câu hỏi thường gặp về tài khoản Iwin Club của anh em

Cách đăng ký tài khoản tại Iwin Club

Bước 1: Anh em truy cập vào trang web chính chủ của Iwin Club để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Chọn vào phần đăng ký tài khoản và thực hiện điền các thông tin bao gồm: Tên đăng nhập của anh em, tạo mật khẩu cho tài khoản và xác nhận lại mật khẩu.

Thông tin đăng ký tài khoản IWIN CLub

Thông tin đăng ký tài khoản IWIN CLub

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin đã điền cho trùng khớp rồi chọn xác nhận đăng ký tài khoản. 

Xác thực tài khoản tại Iwin Club

Xác thực tài khoản IWIN Club sẽ giúp anh em nhận được nhiều ưu đãi tốt hơn khi chứng minh được thông tin chính chủ của bản thân. Để thực hiện xác thực tài khoản anh em làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Chọn vào mục thông tin người chơi tại trang chủ của IWIN Club.

Bước 2: Nếu anh em chưa xác thực tài khoản thì cổng game sẽ hiện ra yêu cầu như hình dưới. Anh em cần nhập số điện thoại chính chủ của mình để kích hoạt tài khoản game. 

Xác thực tài khoản tại IWIN Club

Xác thực tài khoản tại IWIN Club

Bước 3: Sau khi anh em kích hoạt số điện thoại của mình thành công sẽ được nhận ngay 5k cộng thẳng vào tài khoản. Ngoài ta còn có số tiền thưởng khuyến mãi khác được tặng kèm sau khi anh em cược đủ số vòng yêu cầu của cổng game. Mỗi tài khoản sẽ có yêu cầu riêng nên anh em cần lưu ý đọc thông báo của IWIN Club sau khi đã xác thực tài khoản thành công.

Một số câu hỏi thường gặp về tài khoản Iwin Club của anh em

Quên mật khẩu tài khoản Iwin Club

Vấn đề anh em quên mật khẩu đăng nhập tài khoản xảy ra rất thường xuyên tại cổng game IWIN Club, khi gặp phải vấn đề này thì anh em chỉ cần liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của IWIN để lấy lại mật khẩu là xong. 

Liên hệ hỗ trợ lấy lại mật khẩu IWIN CLub

Liên hệ hỗ trợ lấy lại mật khẩu IWIN CLub

Hiện tại thì cổng game đang tạm ngưng hỗ trợ ở phương thức Hotline, CSKH, Viber. Vì thế anh em cần trợ giúp thì hãy chọn phương thức liên hệ qua live chat, facebook nhé. Riêng hình thức hỗ trợ Telegram của IWIN chủ yếu là để thông báo khuyến mãi của cổng game và nó không có nhiệm vụ giải đáp câu hỏi của anh em.

  • Liên hệ IWIN Club qua livechat

Bước 1: Anh em lựa chọn phương thức liên hệ IWIN Club qua live chat

Bước 2: Điền các thông tin bao gồm: Tên hiển thị tài khoản của anh em, số điện thoại anh em đã kích hoạt ở bước xác thực tài khoản trước đó. 

Bước 3: Lựa chọn câu hỏi hỗ trợ, ở đây anh em cần hỗ trợ cung cấp lại mật khẩu thì anh chọn mục hỗ trợ về tài khoản và bắt đầu chat là xong.

Hỗ trợ lấy mật khẩu qua livechat

Hỗ trợ lấy mật khẩu qua livechat

  • Liên hệ IWIN Club qua Facebook

Bước 1: Anh em chọn liên hệ hỗ trợ lấy lại mật khẩu qua Facebook.

Bước 2: Cổng game sẽ chuyển anh em đến nhóm chính của IWIN Club trên Facebook. Sau đó anh em bấm chọn vào chữ “Tham Gia Nhóm”. 

Bước 3: Sau khi đã được duyệt tham gia nhóm thành công, lúc này anh em có thể trò chuyện với hỗ trợ viên của IWIN ngay trên trang facebook này. Nhân viên của IWIN sẽ giúp anh em lấy lại mật khẩu trong vòng 2 đến 5 phút. 

Liên hệ Facebook IWIN CLub để lấy lại mật khẩu

Liên hệ Facebook IWIN CLub để lấy lại mật khẩu

Mất số điện thoại nhận OTP Iwin Club

Trong trường hợp anh em bị mất số điện thoại nhận mã OTP mà mình dùng để xác thực tài khoản thì hãy nhanh chóng liên hệ với IWIN Club qua phương thức Livechat. Tiếp theo đó thực hiện điền tên hiển thị và số điện thoại đã mất của anh em vào. Sau đó chọn bắt đầu chat và nhắn vấn đề của mình tới hỗ trợ viên. Sau khi đội ngũ hỗ trợ đã nắm bắt được tình hình của anh em họ sẽ tạo lệnh cho anh em thay đổi số điện thoại mới của mình. 

Tiền thưởng khuyến mãi trong lúc xác thực tài khoản có rút được không?

Nhiều anh em thắc mắc rằng không biết tiền thưởng khuyến mãi trong lúc xác thực tài khoản có được rút về hay không? Thì tôi xin trả lời với anh em rằng số tiền thưởng mà cổng game đã dành tặng cho anh em thì chắc chắn sẽ rút được về. Tuy nhiên thì anh em cần đáp ứng đủ vòng cược quy định mà cổng game đã yêu cầu. 

Tại sao tài khoản Iwin Club bị khóa

Việc tài khoản IWIN Club của một số anh em bị khóa là do đã vi phạm quy định chơi game mà IWIN đã đề ra. Nhiều anh em khi chơi xóc đĩa và tài xỉu đã sử dụng tool hack nhằm gian lận kết quả. Tuy nhiên mọi hành động diễn ra IWIN Club đều nắm bắt được dễ dàng và phát hiện được tài khoản của ai đang vi phạm để khóa nick ngay lập tức. 

Để lấy lại tài khoản đã bị khóa thì cách duy nhất là cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ viên của IWIN Club xin lấy lại. Tùy vào các trường hợp vi phạm của anh em thì cổng game sẽ có mức phạt khác nhau trước khi đồng ý mở khóa lại tài khoản.

Viết một bình luận